澳门威尼斯人网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门威尼斯人网址登录网址、澳门威尼斯人网址备用网址、澳门威尼斯人网址最新网址、澳门威尼斯人网址手机网址、澳门威尼斯人网址管理网址、澳门威尼斯人网址会员网址。提供澳门威尼斯人网址APP下载,澳门威尼斯人网址APP包含澳门威尼斯人网址代理登录线路、澳门威尼斯人网址会员登录线路、澳门威尼斯人网址信用网开户、澳门威尼斯人网址现金网开户、澳门威尼斯人网址会员注册、澳门威尼斯人网址线上投注等业务。

Bạn cần thay đổi bản thân, hãy đọc ngay cuốn này

Chia sẻ

Để có thể trở nên xuất sắc, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, bạn cần phải biết quản trị bản thân mình thật hiệu quả và đừng bỏ qua những kỹ năng “then chốt” trong cuốn sách “Quản Lý Bản Thân” này.

Hiện nay, có rất nhiều người biết đến cuốn sách này. Tuy nhiên, tôi vẫn lựa chọn nó để giới thiệu đến các bạn. Bởi, những giá trị trong cuốn sách này mang đến cho bản thân tôi thực sự lớn lao. Và tôi tin rằng cuốn sách này cũng 100% tốt cho bạn nếu bạn đọc và áp dụng nó.

Quản lý bản thân là cuốn sách nằm trong bộ ấn phẩm kinh điển gồm 9 cuốn sách về kinh doanh của Trường đào tạo Kinh tế hàng đầu thế giới - Đại học Harvard. Đây được đánh giá là một bộ tài liệu trọn vẹn, bắt kịp tư duy kinh doanh của thời đại, nhằm đưa ra những giải pháp triệt để và kiến thức quản trị nâng cao giúp nhà lãnh đạo - quản lý đối phó với biến động của nền kinh tế toàn cầu.

Cuốn sách gồm 10 câu chuyện được kể theo những cách rất riêng, là những đúc kết sau chuỗi trải nghiệm của các chuyên gia nhân sự hàng đầu, xoay quanh 4 “trụ cột” chính - được coi là nguồn lực để tạo nên sự thành công cho mỗi người, đó là: Năng lực, Giao lực, Thể lực và Tâm lực.

Các câu chuyện, những bài học trong cuốn “Quản Lý Bản Thân” được sắp xếp theo một trình tự nhất định, và từ đó người đọc nhận ra rằng: Để có một cuộc sống thịnh vượng và phát triển như ý muốn thì bạn cần có cho mình một chiến lược cuộc đời, xác định mục tiêu rõ ràng – đó là Năng lực. Dù việc ấy chẳng hề dễ dàng, và đến tác giả cũng phải mất nhiều thời gian và công sức để suy nghĩ.

“Việc lựa chọn và xây dựng sự nghiệp thành công chỉ là một công cụ để đạt được mục tiêu. Thế nhưng, nếu không có mục tiêu, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô nghĩa”, một vị chuyên gia khẳng định.

Ngoài ra, trong binh pháp Tôn Tử có dạy: “Tri kỷ tri bỉ, bách chiến bất đãi; bất tri bỉ tri kỷ, nhất thắng nhất phụ, bất tri bỉ bất tri kỷ, mỗi chiến tất đãi”. Tức là, “Biết người biết ta, trăm trận không nguy; không biết người mà chỉ biết ta, một trận thắng một trận thua; không biết người, không biết ta, mọi trận đều bại.”

Ông cha ta, qua bao thế hệ đã đúc kết và truyền lại cho con cháu đời sau và cho đến tận hôm nay, ta vẫn được nghe và được dạy rằng: “Biết mình biết người trăm trận trăm thắng”, biết mình trước rồi mới đến biết người, đã trở thành triết lý sống mà trong quá trình trưởng thành của con người chúng ta, ai cũng cần phải học và rèn luyện. Nếu chúng ta hiểu rộng ra, cuộc đời này là một cuộc chiến, mỗi chúng ta là một chiến binh, vậy thì đối thủ mạnh nhất mà ta phải chiến thắng chính là bản thân ta.

Chiến thắng bản thân hay “biết mình” chính là khi bản thân ta hiểu rõ về cái tôi, về bản ngã của chính mình, học cách quản trị bản thân, lãnh đạo chính mình. Một khi con người biết được mình là ai? Mình thật sự muốn gì? Cần gì? Hiểu được điểm mạnh của bản thân ở đâu để chuyển hóa điểm mạnh thành ưu điểm cũng như khắc phục được những yếu điểm của bản thân. Con người đó chắc chắn sẽ có một chiến thắng vẻ vang và cuộc sống thành công đúng như mong đợi.

Đó là lý do tôi tìm đến và đọc ngấu nghiến cuốn sách này. Tác giả đã chỉ ra cho tôi biết phải làm gì, cách thức xây dựng mục tiêu cuộc đời và một việc rất quan trọng để tiến đến với thành công là chiến lược phân bổ các nguồn lực hợp lý. Bởi, cách phân bổ thời gian, công sức và năng lực sẽ định hình chiến lược trong cuộc sống.

,

皇冠平台出租www.hg6868.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Quyết định phân bổ nguồn lực có thể đưa cuộc đời bạn đi theo hướng hoàn toàn khác so với dự tính. Đôi khi điều đó có thể giúp bạn tìm thấy nhiều cơ hội chưa từng nghĩ đến. Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư sai các nguồn lực thì kết quả sẽ ngược lại.

Không phải ngẫu nhiên mà nhà triết học nổi tiếng Hy Lạp Platon đã nói: “Chiến thắng bản thân mình là chiến thắng hiển hách nhất”. Cuộc tranh đấu và chiến thắng bản thân luôn là cuộc chiến cam go và quan trọng bậc nhất trong sự nghiệp của một người thành đạt. Thành công hay không phụ thuộc khoảng 90% vào năng lực, kỹ năng quản lý của mỗi con người.

Để không bỏ lỡ siêu phẩm này cùng các sách hay về kinh tế, kinh doanh, chứng khoán bạn hãy tải phần mềm 24HMoney tại đây để được đọc miễn phí và lưu ý cấp quyền truy cập cho App 24HMoney trên điện thoại, App sẽ lưu lại lịch sử đọc cho lần kế tiếp bạn mở đọc.

Là một ứng dụng thông tin kinh tế, đầu tư, tài chính tích hợp, 24HMoney đã đạt được lượt tải về tăng đột phá trong năm 2022 với những phản hồi tích cực từ trải nghiệm và hiệu quả cho người dùng từ khi sử dụng sản phẩm.

Được biết, trong năm 2023, đội ngũ phát triển ứng dụng sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng hữu ích, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng.

Ra mắt công chúng từ 7/2019, App Tài Chính Chứng Khoán 24HMoney đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt và sử dụng hằng ngày, đánh giá trên Google Play và Appstore từ người dùng đều trên 4.7/5 điểm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư cùng 24HMoney, mời bạn trải nghiệm App miễn phí TẠI ĐÂY.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-can-thay-oi-ban-than-hay-oc-ngay-cuon-nay-a609193.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ban-can-thay-oi-ban-than-hay-oc-ngay-cuon-nay-a609193.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . ,

usdt付款www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的usdt付款登录网址、usdt付款备用网址、usdt付款最新网址、usdt付款手机网址、usdt付款管理网址、usdt付款会员网址。提供usdt付款APP下载,usdt付款APP包含usdt付款代理登录线路、usdt付款会员登录线路、usdt付款信用网开户、usdt付款现金网开户、usdt付款会员注册、usdt付款线上投注等业务。

USDT官网接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳门威尼斯人网址 (www.ad6868.vip):Bạn cần thay đổi bản thân, hãy đọc ngay cuốn này
发布评论

分享到:

游戏大全下载 (www.ad6868.vip):那些你不知道的历史/晚清财困源于定额财政?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。